Cách phân biệt chi tiết lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì đối

 Lò nướng bánh mì hiện nay trên thị trường có hai loại chính, đó là dạng xoay và dạng đối lưu. Vậy làm sao để phân biệt được hai dòng sản phẩm này và có những sản phẩm nào cụ thể? Để trả lời được thắc mắc này, mời bạn cùng Newsun tham khảo qua bài viết sau.

Sản phẩm lò nướng bánh mì loại dạng xoay

Lò nướng bánh dạng xoay hoạt động theo cơ chế xoay 360 độ và khả năng tỏa nhiệt trong lò cực kỳ ổn định với hệ thống phun sương thông minh. Từ đó giúp cho bánh chín đều, vàng giòn và đạt tiêu chuẩn đến 100%. Dòng sản phẩm này phù hợp với những cơ sở sản xuất bánh có quy mô vừa và lớn.

Lò nướng dạng xoay hoạt động quay 360 độ 

Lò nướng dạng xoay hoạt động quay 360 độ

▶ Xem thêm: lò nướng bánh mì công nghiệp newsun

Hiện nay, giá của sản phẩm này đang cao hơn so với những dòng sản phẩm tương. Lý do bởi tính năng vượt trội, thiết kế xoay hiện đại và được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh giúp vận hành đơn giản. Một số lò nướng bánh mì dạng xoay phổ biến hiện nay tại Newsun gồm có:

 • Lò nướng bánh dạng xoay 6 khay khay Việt Nam.
 • Lò nướng bánh dạng xoay 8 khay khay Việt Nam.
 • Lò nướng bánh dạng xoay 10 khay khay Việt Nam.
 • Lò nướng bánh dạng xoay 12 khay khay Việt Nam.
 • Lò nướng bánh dạng xoay 16 khay khay Việt Nam.

Sản phẩm lò nướng bánh mì dạng đối lưu 

Lò nướng bánh dạng đối lưu là một thiết bị được thiết kế với quạt đối lưu, có khả năng thổi không khí nóng một cách tuần hoàn. Ngoài ra, thiết bị này còn được kết hợp với hệ thống phun sương tự động, giúp đưa hơi nước tỏa khắp các vị trí bên trong lò nướng.

Lò nướng đối lưu hoạt động với quạt đối lưu 

Lò nướng đối lưu hoạt động với quạt đối lưu

▶ Xem thêm: lò nướng bánh mì giá bao nhiêu

Đồng thời, các luồng nhiệt sẽ hoạt động theo cơ chế đối lưu và di chuyển đến từng khay giúp cho bánh có thể chín đều, vàng giòn và không bị cháy. Sản phẩm này phù hợp với những cơ sở sản xuất quy mô nhỏ và vừa. Một số dòng lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu phố biển hiện nay tại Newsun như:

 • Lò nướng bánh loại đối lưu 5 khay Việt Nam.
 • Lò nướng bánh loại đối lưu 8 khay Việt Nam.
 • Lò nướng bánh loại đối lưu 10 khay Việt Nam.
 • Lò nướng bánh loại đối lưu 5 khay Southstar.
 • Lò nướng bánh loại đối lưu 8 khay Southstar.
 • Lò nướng bánh loại đối lưu 10 khay Southstar.
 • Lò nướng bánh loại đối lưu Arble.

Lời kết

Tin rằng qua bài viết bạn đã có thể dễ dàng phân biệt được lò nướng bánh mì dạng đối lưu và dạng xoay như thế nào rồi. Hãy ghé Newsun để lựa chọn những loại lò nướng phù hợp, chất lượng và giá tốt nhất nhé.

Truy cập vào link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

https://www.besport.com/post/34916827

grammarlytutors
Calculate your essay price
(550 words)

Approximate price: $22

How it Works

1

It only takes a couple of minutes to fill in your details, select the type of paper you need (essay, term paper, etc.), give us all necessary information regarding your assignment.

2

Once we receive your request, one of our customer support representatives will contact you within 24 hours with more specific information about how much it'll cost for this particular project.

3

After receiving payment confirmation via PayPal or credit card – we begin working on your detailed outline, which is based on the requirements given by yourself upon ordering.

4

Once approved, your order is complete and will be emailed directly to the email address provided before payment was made!