Thông tin về khu biệt thự liền kề – vinhomes green bay

 

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì là khu vực nổi bật và hấp dẫn trong đại dự án Vinhomes Green Bay. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin của dự án được mệnh danh là nơi ở của những người ưu tú bậc nhất chốn Hà Thành, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Khu biệt thự liền kề – Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thiết kế không gian cảnh quan sân vườn và cây xanh lớn. Mang đến sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc đô thị thủ đô và mang đến cho người dân nơi sống lý tưởng.

Tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì có tổng 266 căn song lập và đơn lập, với diện tích dao động ở mức 150m2 – 490m2. Đồng thời, với độ cao 3 tầng và mật độ xây dựng ở mức 60%, cư dân sẽ có được không gian thông thoáng, trong lành, hưởng trọng tiện ích có được từ dự án như Dự án Vinhomes Bắc Luân

Các dòng biệt thự tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chia thành 2 loại gồm:

Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó,biệt thự song lập gồm hai loại là: biệt thự thiết kế theo diện tích là 150m2 và biệt thự thiết kế theo diện tích là 164m2 và biệt thự song lập với diện tích là 203m2. 

Biệt thự song lập

Đối với biệt thự song lập thiết kế theo diện tích là 150m2 được chủ đầu tư xây dựng với tổng 112 lô. Diện tích xây dựng ở mức 340m2, với mật độ xây dựng là 55%, cùng với mặt tiền nhà là 5,5m.

Đối với biệt thự song lập 164m2, được chủ đầu tư xây dựng với 28 lô, diện tích xây dựng của chúng ở mức 327m2, đi kèm mật độ xây dựng giao động ở mức 50%, cùng mặt tiền nhà 7,3m. 

Cuối cùng là biệt thự song lập 203m2. Chúng được xây 62 lô, với diện tích xây dựng ở mức 360m2 – 460m2. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng của biệt thự song lập này có mật độ xây dựng cũng tương tự hai dòng biệt thự trước với 50%. Ngoài ra, chúng có mặt tiền nhà 6m – 7,2m.

Các loại hình biệt thự tại Vinhomes Green Bay

Biệt thự đơn lập

Đối với biệt thự đơn lập, chủ đầu tư xây dựng 2 loại gồm: Biệt thự đơn lập thường và biệt thự đơn lập mặt hồ. 

Biệt thự đơn lập thường được xây dựng với 29 lô, đi kèm diện tích đất là 306m2, diện tích xây dựng: 500m2, mật độ xây dựng: 40% – 45%, mặt tiền nhà 7,9m – 12m

Biệt thự đơn lập mặt hồ được xây dựng với 35 lô, diện tích đất 330m2, diện tích xây dựng: 518m2 – 744m2, đi kèm mặt tiền 7,9m – 12m

Liền kề Vinhomes Green Bay

Thiết kế liền kề theo kiến trúc hiện đại, có sân vườn trước sau thoáng đãng mang tới không gian sống tiện nghi. Đồng thời, tiện lợi cho việc sinh sống hoặc kinh doanh cho gia chủ không thua kém Liền kề Vinhomes Móng Cái

  • Tổng số căn liền kề: 80 căn
  • Diện tích: 94m2 – 112m2
  • Mật độ xây dựng: 80%
  • Diện tích xây dựng: 262m2
  • Mặt tiền: 5,5m
  • Độ cao tầng: 3 tầng

Trên đây là các thông tin về Khu biệt thự liền kề – Vinhomes Green Bay mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu có câu hỏi hay cần tư vấn thêm về dự án Vinhomes Green Bay hay các dự án như Liền kề Vinhomes Golden Avenue, các bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua website để được hỗ trợ tốt nhất.

grammarlytutors
Calculate your essay price
(550 words)

Approximate price: $22

How it Works

1

It only takes a couple of minutes to fill in your details, select the type of paper you need (essay, term paper, etc.), give us all necessary information regarding your assignment.

2

Once we receive your request, one of our customer support representatives will contact you within 24 hours with more specific information about how much it'll cost for this particular project.

3

After receiving payment confirmation via PayPal or credit card – we begin working on your detailed outline, which is based on the requirements given by yourself upon ordering.

4

Once approved, your order is complete and will be emailed directly to the email address provided before payment was made!